(+84) 965595698
vinnate.happy@gmail.com
We are Open 08.00am-10.00pm
DINH DƯỠNG TỰ NHIÊN: SỨC KHOẺ ĐẾN TỪ SÂM HẦM THUẦN VIỆT NGOLI

Trong thời đại ngày nay, việc chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên quan trọng, và nhu cầu sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng từ thiên nhiên ngày một tăng cao. Sâm hầm thuần Việt NgoLi của Vinnate sẽ là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua, với thành phần chính là hồng đẳng sâm - một loại dược liệu quý của Việt Nam, với những giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe rất lớn. Hãy cùng Vinnate phân tích thành phần dinh dưỡng của sản phẩm này để hiểu rõ về lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe của bạn nhé.

Thành phần trong gói sâm hầm NgoLi thuần Việt Vinnate

Gói nguyên liệu khô:

  • Hồng đẳng sâm (Ngọc Linh – Kon Tum)
  • Đương quy
  • Hạt sen, củ sen
  • Ý dĩ

Gói hầm cô đặc:

  • Hồng đẳng sâm (Ngọc Linh – Kon Tum)
  • Sâm Ngọc Linh
  • Sa sâm Việt
  • Đương quy
  • Táo ta, lê, cà rốt
  • Chất bảo quản thực phẩm tự nhiên Epsilon polylysine

Lợi ích sức khỏe từ gói sâm hầm thuần Việt NgoLi

Hồng đẳng sâm Ngọc Linh- Thành phần chính trong gói Sâm hầm thuần Việt NgoLi

Trên cơ sở nghiên cứu hiện đại, trong thành phần hóa học của hồng đẳng sâm chứa nhiều hợp chất quan trọng như saponin, polysaccharide, flavonoid, acid amin, acid hữu cơ, cùng với các khoáng chất như Ca, Fe, Mg, Cu, Mn, Zn…

Theo quan điểm Đông y, Hồng đẳng sâm có vị ngọt tính bình, được sử dụng để bổ trung, ích khí, sinh tân, kiện tỳ, và dưỡng huyết. Đặc biệt, nó hữu ích cho trường hợp tỳ vị hư nhược, khí hư huyết hư, mệt mỏi, ăn kém, và tiêu chảy. Đây được coi là "nhân sâm" của người nghèo, mang nhiều lợi ích tương tự nhân sâm nhưng giá thành lại thấp hơn.

Trong y học hiện đại, hồng đẳng sâm được đánh giá cao với nhiều lợi ích như tăng cường sức đề kháng của cơ thể, sức mạnh co bóp của cơ bắp, tim, và tăng cường lượng máu cho não và các cơ quan nội tạng khác. Hồng đẳng sâm còn được biết đến với khả năng hạ huyết áp, tăng cường miễn dịch, kháng viêm, giảm ho, và khả năng chống khuẩn. Đồng thời, nó còn giúp gia tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, ngăn chặn tình trạng máu đông mà không gây tác động tiêu cực.

Những thành phần thuần thực vật khác 

Gói Sâm hầm thuần Việt NgoLi không chỉ chứa hồng đẳng sâm mà còn bổ sung các thành phần tự nhiên khác, tạo nên một sản phẩm dinh dưỡng đa dạng và thuần thực vật:

  • Đương quy: Chứa lượng lớn vitamin A, C, E, vitamin nhóm B, cùng các khoáng chất như sắt, magie, kali…Trong y học cổ truyền, nó được sử dụng để hỗ trợ trong các bệnh về máu, tăng huyết áp, giảm đau khớp, và giúp giải tỏa tâm trạng u uất. Chức năng chính của đương quy là bổ huyết bằng cách tăng sản xuất hồng cầu, bạch cầu, và hemoglobin.
  • Hạt sen, củ sen: Hạt sen giàu magie, protein, kali và có chứa chất an thần giúp cải thiện giấc ngủ, bên cạnh đó hạt sen còn chứa enzyme có khả năng phục hồi protein trong cơ thể, nuôi dưỡng làn da trẻ trung. Củ sen chứa nhiều kali và vitamin C, kali trong củ sen có tác dụng điều chỉnh huyết áp. Ngoài ra, củ sen còn chứa chất xơ giúp kiểm soát cholesterol và cải thiện hệ tiêu hoá cơ thể.
  • Ý dĩ: Hạt ý dĩ, theo quan điểm Đông y, có vị ngọt nhạt, tính mát, và được sử dụng để kiện tỳ, bổ phế, thanh nhiệt, và lợi thấp. Có tác dụng trong nhiều trường hợp như thủy thũng, tỳ hư tiết tả, thấp tý, và nhiều bệnh lý khác.
  • Sa sâm Việt: Sa sâm Việt bản chất chính là sa sâm. Tuy nhiên, sa sâm Việt được Tập đoàn Ssavigroup nghiên cứu trồng trực tiếp trên cát biển, trải qua hàng ngàn thực nghiệm, xuyên suốt trong hơn 10 năm. Dưới điều kiện bức xạ UV – B luôn trong điều kiện cực kỳ nguy hiểm, hạn mặn, sương muối... Bằng quy trình trồng vô cùng đặc biệt do Ssavigroup nghiên cứu, sa sâm đã kích hoạt phản ứng tự vệ, chống chọi với thiên nhiên, bức xạ UV – B, hạn mặn, sương muối... Sa sâm Việt đã tích lũy nhiều nhóm hoạt chất vô cùng quý như saponin, polyphenol, Flavonid, các vi khoáng chất như: Natri, Magie, Kali, Calci....
  • Sâm Ngọc Linh: Sâm Ngọc Linh chứa hàm lượng saponin toàn phần rất cao. Khi sâm đạt độ tuổi trưởng thành, có chứa tới 52 loại saponin trong đó bao gồm 26 saponin đã biết và 26 saponin có cấu trúc mới được đặt tên là vina-ginsenoside-R1-R24 và 20-O-Me-G.Rh1, cùng với 14 loại axít béo, 16 axit amin và 18 nguyên tố đa lượng, vi lượng khác. Sâm Ngọc Linh có tác dụng chống oxy hoá bảo vệ tế bào, kháng viêm, điều hòa hoạt động của tim chống xơ vữa động mạch, giải độc gan, tăng hệ miễn dịch của cơ thể. 

Gói sâm hầm thuần Việt NgoLi của Vinnate không chỉ là sản phẩm dinh dưỡng mà là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu thuần Việt và tự nhiên. Thuần Việt không chỉ nằm trong thành phần nguyên liệu, mà còn là trong công thức được hoàn thiện bởi nghệ nhân Việt Nam. Vinnate hy vọng rằng hương vị ngọt lành và dưỡng chất quý giá từ tự nhiên Việt Nam sẽ mang đến trải nghiệm dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

--------------------------------------------------------------------- 🇻🇳VINNATE - BRING NATURE INTO YOUR HOME. ⛰️Phát triển những sản phẩm thuần Việt, dựa trên giá trị nền tảng của các loài thảo mộc và nông sản Việt, dưới sự sáng tạo của trí tuệ nghệ nhân Việt, giữ gìn bản sắc văn hoá Việt.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *