Bột Hồng Đẳng Sâm Vinnate.
Bột Hồng Đẳng Sâm Vinnate - với nguồn nguyên liệu Hồng Đẳng Sâm được bà con đồng bào Xê Đăng thu hoạch tại dãy núi Ngọc Linh ở độ cao 1200m – 1700m, trải qua quy trình 6 bước khép kín với công nghệ chế biến thành hồng sâm, sấy lạnh, nghiền siêu mịn bằng cối đá granite giúp giữ trọn tinh hoa của tự nhiên. Để tạo lên một sản phẩm giúp phục hồi sinh lực, tăng cường thể lực, tăng sức đề kháng, sức bền vận động, phù hợp với người cơ thể suy nhược, tiểu đường, huyết áp cao, người ăn chay, người thường xuyên thiếu hụt năng lượng trong quá trình hoạt động.
Giá bán lẻ:
Hũ thuỷ tinh 100gr: 455.000 VNĐ
Lợi ích của Hồng Đẳng Sâm:
- Phù hợp với người lớn tuổi cần nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, sức bền vận động..
- Người suy nhược, mệt mỏi, chán ăn, ngủ không ngon giấc cần bồi bổ.
- Người huyết áp cao, tiểu đường thường xuyên tụt năng lượng.
- Người có nhu cầu cài thiện làn da, duy trì sự trẻ trung của cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng:
- Pha nước: Cho 1 muỗng cà phê Bột Hồng Đẳng Sâm pha cùng 200ml nước ấm sử dụng vào buổi sáng mỗi ngày, nên cho thêm mật ong để tăng hiệu quả khi sử dụng.
- Sử dụng cùng bột ngũ cốc, cháo dinh dưỡng: Cho 1 muỗng cà phê Bột Hồng Đẳng Sâm cùng ngũ cốc sử dụng vào bữa sáng hoặc cho vào cháo để giúp bổ sung thêm năng lượng, tăng sức bền vận động và bồi bổ dành cho người lớn tuổi, người cần phục hồi sau ốm.
- Cho một muỗng cà phê bột Hồng Đẳng Sâm vào cùng ngũ cốc, cháo, các món súp, canh mỗi ngày để bổ sung thêm dưỡng chất, giúp cơ thể duy trì năng lượng, sức bền vận động và hồi phục sức khoẻ dành cho người bị suy nhược cơ thể.
Lưu ý:
- Hạn chế sử dụng với trường hợp phụ nữ có thai, trẻ em dưới 3 tuổi, người bị dị ứng với thành phần của nguyên liệu.
- Khi nấu ăn hạn chế sử dụng cùng hải sản, củ cải.
- Người huyết áp thấp khi sử dụng nên dùng kèm cùng mật ong hoặc gừng.
Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì .
Net wt : 100 gr.
Thành phần : Hồng đẳng sâm 100 %.
Hướng dẫn bảo quản : bảo quản nơi khô ráo , thoáng mát .
Thông tin cảnh báo :
Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng .
Khi pha với nước sẽ xảy ra tình trạng lắng cặn do chất xơ có trong sản phẩm, hiện tượng này không gây ra ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Số công bố : 04/Vinnate/2020 .